Định Hóa  là huyện xa trung tâm tỉnh Thái nguyên nhất. Với địa thế rừng núi hiểm trở , xa trung tâm thành phố thái nguyên , xa thủ đô , những mặt khác hầu hết lại giáp với tỉnh Tuyên Quang và bắc cạn . Chính bởi vị trí địa lý có phần khó khăn nên kể cả dịch vụ hút bể phốt tại Định hóa cũng khó khăn và kém phát triển.

Phải nói huyện Định hóa là một huyện phát triển thua kém các huyện khác về kinh tế, đầu tư của tỉnh thái nguyên. 52.075,4 ha, dân số 90.086 người (năm 2005. vài năm trở lại đây , kinh tế Định Hóa có phần khởi sắc bởi nghề chè truyền thống. Đặc biệt, hiện nay, trên địa bàn huyện đã hình thành 19 làng nghề chè truyền thống tại 8 xã vùng chè trọng điểm là: Trung Lương, Bình Yên, Thanh Định, Điềm Mặc, Phú Đình, Sơn Phú, Bộc Nhiêu, Trung Hội, với tổng diện tích chè của 19 làng nghề là 318ha. Nằm trong các làng nghề có 2 hợp tác xã và 10 tổ hợp tác sản xuất, chế biến chè theo tiêu chuẩn VietGAP. Việc phát triển làng nghề chè cùng chính sách hỗ trợ của huyện đã tạo động lực phát triển kinh tế, xã hội ở các địa phương, giải quyết việc làm, chuyển dịch cơ cấu lao động, nâng cao thu nhập cho người dân. Hiện, các làng nghề chè hiện đang giải quyết việc làm ổn định cho trên 1.500 lao động với mức thu nhập bình quân đạt từ 3,5 triệu  đến 5 triệu đồng/người/tháng. Sản lượng chè búp tươi của các làng nghề đạt khoảng 5.000 tấn/năm; năng suất bình quân đạt 115 tạ/ha; giá bán trung bình từ 200.000 – 350.000 đồng/kg chè búp khô.Tuy kinh tế có phần khởi sắc nhưng đóvẫn mang nặng tính chất nông nghiệp truyền thống. và giao thông vẫn còn khó khăn chưa được đầu tư kĩ lưỡng , chính vì lẽ đó dịch vụ hút bể phốt tại Định Hóa vẫn còn là tiềm năng chưa phát triển bùng phát như các huyện khác của thái nguyên.

Sự khó khăn trong lĩnh vực hút bể phốt tại Định Hóa

Như đã đè cập ở trên thì huyện định hóa do địa hình là đồi núi  bao quanh , hiểm trở đi lại  khó khăn, nhiều tuyến đường rất khó có thể cho xe bồn to đi lại .Vì vậy việc di chuyển đến các điểm thi công tại đây gặp nhiều trở ngại hơn.

Bên cạnh đó, mỗi lần đi thi công hút bể phốt tại Định hóa và Việc tìm nhà cũng không phải vấn đề đơn giản. Vị trí các cụm nhà khá thưa dân.

ảnh

Mặc dù phải vượt qua những điều bất lợi về địa lý, đường đi. Nhưng mỗi khi thi công xong, làm thông thoáng bể phốt cho khách hàng tại đây. Chúng tôi lại cảm thấy vui mừng hơn vì đã góp phần không nhỏ cho việc bảo vệ môi trường . hơn nữa định hóa là nơi có các căn cứ cách mạng nên việc làm hút bể phốt nơi đây là vấn đề chúng tôi rất hào hứng mặc dù giao thông có hơi bất tiện.

video hút bể phốt tại một nhà dân tại thái nguyên

Niềm vui khi thực hiện dịch vụ thông hút bể phốt tại Định hóa

Sau cơn mưa trời lại sáng. Có lẽ câu này rất đúng trong mỗi lần thi công hút bể phốt tại huyện Định hóa

Trải qua một số vất vả nhỏ, chúng tôi tìm được niềm vui trong công việc và trong con người với con người.

  • Khi giải quyết xong những khó khăn cho khách hàng tại định hóa. Sự thỏa mãn trong lòng của họ luôn làm chúng tôi thêm phấn khởi và có động lực tiếp tục. Nó cũng là bài học quý giá trong cuộc sống. Vượt qua khó khăn lớn thì những khó khăn nhỏ không còn là khó khăn.
  • Hiện tại, các công trình tại đây đều dựa trên kinh nghiệm xây dựng của các bác thợ cả là chính. Do đó kết cấu bể phốt và khối lượng không đoán trước được. Điều này đòi hỏi chúng tôi cần có sự dự trù rất rộng. Bài học quý giá
  • Con người nơi đây luôn thật lòng và quý mến người. Điều này là cái mà chúng tôi cảm thấy hạnh phúc nhiều nhất.

Nhờ những niềm vui – niềm hạnh phúc sau công việc, nó luôn thúc đẩy chúng tôi cố gắng xây dựng dịch vụ hút bể phốt tại huyện định hóa chu đáo nhất.

Dịch vụ hút bể phốt tại Định hóa của công ty hút bể phốt số 1 tại thái nguyên

Chúng tôi hiện đang cung cấp các dịch vụ hút bể phốt cho toàn bộ các khối cơ quan, văn phòng, trường học tại huyện định hóa

Chúng tôi cũng đang mở rộng, tiếp cận dần với các khối công ty – xí nghiệp và nhà dân sinh.

Trong thời gian gần đây, tại huyện Sông Lô cũng đang mọc lên nhiều công ty, xí nghiệp chế biến nông sản. Nhà dân làm ăn kinh tế cũng cải thiện lên rất nhiều. Nhà lớn với kiến trúc hiện đại cũng đang đua nhau mọc lên.

Điều này càng đòi hỏi công ty chúng tôi phải chú trọng và làm tốt hơn nữa dịch vụ hút bể phốt tại đây.

Càng về sau, nhu cầu hút bể phốt tại huyện định hóa càng mở rộng. Không như hiện tại chúng tôi vẫn chỉ đang chủ yếu thi công tại các công trình nhà nước. Các công trình khối lượng lớn.

Theo ước tính, chỉ trong khoảng 1 năm đến 2 năm tiếp theo, chắc chắn nhu cầu về thông tắc – hút bể phốt sẽ nhiều như các huyện khác tại tỉnh.

Chúng tôi đã chuẩn bị những gì cho tương lai sắp tới tại huyện định hóa

Hiện tại, chúng tôi vẫn đang nhận thi công toàn bộ các công trình to nhỏ ở lĩnh vực hút bể phốt tại huyện định hóa.

Tuy nhiên, nhu cầu lớn vẫn đang từ những khách hàng là doanh nghiệp – cơ quan – trường học. Bởi ưu thế cạnh tranh của công ty chúng tôi trong các công trình lớn này nổi trội hơn cả.

dãy xe hút bể phốt tại định hóa

Tai huyện Định Hóa, các nhà dân sinh vẫn chủ yếu sử dụng các dịch vụ thi công hút bể phốt tại chỗ. Bằng những xe bồn tự chế. Xe bồn này thường chỉ khoảng 1- 2 khối chất thải là đầy. Nhưng dựa trên sự quen biết nên thường hỗ trợ sử dụng dịch vụ của người quen.

Điều này sau sẽ cần thay đổi bởi nhiều yếu tố.

  • Với xe chuyên dụng, sản xuất ra cho mục đích hút chất thải như trong bể phốt. Nó sẽ xử lý triệt để hơn,hút sạch hết toàn bộ chất thải còn lắng. Như vậy sẽ kéo dài thời gian sử dụng bể phốt về sau hơn.
xe 20 khối sức hút khỏe phục vụ cho các nhà máy

                        Với những dụng cụ và xe chuyên dụng, bạn sẽ không phải đào xới bất kỳ điểm nào của nắp bể phốt mới có thể hút được sạch

  • Chi phí bỏ ra chắc chắn sẽ rẻ hơn.
  • Chỉ một lần hút sẽ sạch hết chất thải trong bể phốt. Không gây mùi hôi thối do làm 2 -3 lần.

Thông tin về công ty hút bể phốt chuyên nghiệp tại định hóa cho mọi công trình.

Bạn dù là công trình dân sinh hay công trình tập thể có khối lượng chất thải lớn. Dù kết cấu bể phốt của bạn như thế nào. Công ty hút bể phốt tại thái nguyên vẫn cam kết làm sạch triệt để chất thải trong bể phốt nhà bạn.

Đảm bảo với mỗi lần thi công đều:

  • Thi công nhanh gọn– chỉ trong 1 lần hút.
  • Không gây ảnh hưởng đến môi trường và các nhà xung quanh.
  • Hút triệt đểcặn bẩn trong bồn chứa
  • Giá thành rẻ, phục vụ tận tâm, nhiệt tình, chu đáo

Mọi thông tin tư vấn hay bạn muốn hút bể phốt tại huyện định hóa ngay bây giờ vui lòng liên hệ:

0946.616.888 gặp ngay chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được yêu cầu về dịch vụ thông hút bể phốt tốt nhất.

 

Đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Định Hóa số 1
5 (100%) 3 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *