Dịch vụ hút bể phốt tại Khâm Thiên chuyên nghiệp

Dịch vụ hút bể phốt tại Khâm Thiên chuyên nghiệp

242
0
SHARE

Mùi hôi bốc lên, làm thế nào để giải quyết cái bồn cầu đang tắc và mùi hôi đây? Giải pháp đơn giản và hiệu quả 100%, gọi ngay 0946616888 dịch vụ thông tắc cống ,hút bể phốt tại Khâm Thiên giá rẻ, chất lượng tuyệt đối .

Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh môi trường Bảo Minh -Địa chỉ vàng cho thông hút bể phốt chuyên nghiệp.

Với 15 năm kinh nghiệp phục vụ thông tắc cống, bể phốt, xử lý mùi hôi ,hút bể phốt chắc không ai không biết đến công ty chúng tôi. Bất kể con phố , ngõ ngách hà nội đều in dấu chân của nhân viên công ty bảo minh. Để giảm tải sự chờ đợi mất thời gian của quý khách cho dịch vụ thông tắc cống hút bể phốt tại Khâm Thiên ,chúng tôi đã mở thêm chi nhánh tại quận Đống đa phục vụ khách hàng.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đông đảo ,tay nghề giỏi nhiều năm kinh nghiệm,phát hiện vấn đề ,nguyên nhân gây tắc nghẽn,bể đầy một cách chính xác và nhanh chóng, nên bất kể gia đình bạn đang gặp vấn đề gì, dù đội khác không thể làm,chúng tôi cũng sẵn sàng giải quyết cho bạn nhanh chóng, sạch sẽ và hiệu quả 100%, bạn chỉ cần chờ 15 phút sau cuộc gọi kết thúc chúng tôi có mặt và xử lý nhanh nhất. sự nhiệt tình, chu đáo và tư vấn cho khách hàng đã làm cho công ty chúng tôi ngày càng được tin tưởng hơn.

Hiên công ty có các chương trình khuyến mại đặc biệt giảm 30% giá dịch vụ khi bạn yêu cầu dịch vụ thứ 2 (xe thứ 2, hoặc yêu cầu dịch vụ thong tắc cống tiếp theo..), hút càng nhiều càng giảm,

Bảo hành trên 3 tháng sử dụng. hãy nhanh tay nhận ngay cơ hội.

..tham khảo thêmdịch vụ thông tắc cống ,hút bể phốt tại Đống Đa tốt nhất.

Hút bể phốt tại Khâm thiên cung cấp các dịch vụ sau:

Hút hố ga, hút bùn, chất thải công nghiệp

thông tắc bồn cầu: thông tắc cống, thông tắc toilet,thông chậu rửa…

Thông cống ngầm.

Nạo vét hố ga, vét cống, …

Thau bể nước, sửa chữa thiết bị vệ sinh , lắp đặt đường ống nước , phục vụ 24/24.

Khi quý khách có nhu cầu hút bể phốt, thông tắc cống tại Khâm thiên hãy gọi ngay 0989 287 337, chúng tôi hỗ trợ 24/24

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY