Dịch vụ hút bể phốt tại Huyện Đại Từ uy tín ,...

  Dịch vụ hút bể phốt tại Huyện Đại Từ uy tín , giá rẻ

  376
  0
  SHARE

   

  Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại huyện Đại Từ thành phố Thái Nguyên chuyên nghiệp ,uy tín. 

  Chúng tôi rất hân hạnh được đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ vệ sinh uy tín chất lượng  nhất tại thành phố Thái Nguyên. Là một trong những đơn vị đi đầu về dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại Thái Nguyên chúng tôi luôn được sự quan tâm và tin tưởng của nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình với công việc được trang bị các máy móc, hóa chất hiện đại , xe chuyên dụng nhiều kích cỡ lớn nhỏ khác nhau phù hợp với mọi địa hình ,chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất, phục vụ nhanh 24/7 với giá cả cạnh tranh nhất thị trường luôn đem tới sự hài lòng cho mọi khách hàng.

  Ngoài dịch vụ hút bể phốt tại Huyện Đại Từ ,chúng tôi còn cung cấp

  1. Chuyên thông hút các loại ống cống, hút bể phốt tại các hộ gia đình, các cơ quan, khu tập thể đông đúc, hiện công ty thông tắc bằng các máy lò xo hiện đại cộng với một đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp có tay nghề cao, phục vụ nhanh, đáp ứng được các yêu cầu mà khách hàng đề ra.
  2. Thông tắc cống: chuyên về dịch vụ thông tắc cống ngầm, thông tắc bệ tiểu, hố tiêu, cống thoát sàn, hệ thống các chậu rửa.
  3. Hút mùi khử mùi nhà vệ sinh, toilet.
  4. Sửa chữa lắp đặt đường ống cống các thiết bị vệ sinh

  Quy trình hút bể phốt tại huyện Đại Từ :

  1. Tiếp nhận những thông tin cơ bản từ phía khách hàng như địa chỉ, số điện thoại, thời gian thi công, yêu cầu cơ bản…qua hotline 0989 28 7337
  2. Trong 20 phút sau khi nhận yêu cầu, chỉ đạo chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm qua khảo sát trực tiếp công việc và đánh giá vấn đề.
  3. Báo giá trực tiếp cho khách hàng, xác nhận báo về công ty và tiến hành thi công thực hiện đúng quy trình hút bẻ phốt tiêu chuẩn. Thực hiện việc trả lại mặt bằng lau dọn vệ sinh nơi thi công, đảm bảo môi trường trong lành.
  4. Thanh toán với khách hàng và thực hiện chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.

  Chúng tôi sẽ phục vụ nhu cầu hút bể phốt tại huyện Đại Từ 24/24, cả ngày lễ và ngày nghỉ. Cùng với công nghệ hiện đại, thiết bị tiên tiến, đặc biệt là xe hút chuyên dùng cho các nhà máy xí nghiệp có thể tích lớn dùng để hút bể phốt, bể tách mỡ, hút chất thải công nghiệp… Trả lại sự thông thoáng và trong lành cho môi trường lao động, sống và sinh hoạt chung cho mọi người

  >>>xem thêm dịch vụ hút bể phốt tại thái nguyên uy tín , chất lượng

  Dịch vụ hút bể phốt tại huyện Đại Từ giá rẻ của chúng tôi luôn sẵn sàng làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao luôn xử lý mọi trường hợp một cách nhanh chóng và hiệu quả.

   

  NO COMMENTS

  LEAVE A REPLY