Dịch vụ thông tắc cống hút bể phốt tại Phú Lương tốt...

  Dịch vụ thông tắc cống hút bể phốt tại Phú Lương tốt nhất

  212
  0
  SHARE

  Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại Phú Lương .

  Bạn chắc hẳn sẽ phải rất đắn đo khi lựa chọn cho mình một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh sao cho đảm bảo chất lượng có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong việc xử lý các vấn đề vệ sinh. Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh môi trường Bảo Minh sẽ giúp bạn giải quyết những băn khoăn lo lắng của bạn.

  Thước đo chất lượng dịch vụ thông tắc cống,hút bể phốt tại Phú Lương của công ty

  Công ty hút bể phốt tại Phú Lương chúng tôi là đơn vị luôn dẫn đầu về công nghệ cũng như các phương pháp thi công dịch vụ hút bể phốt tốt nhất hiện nay.

  Chúng tôi có chuyên gia thông tắc tay nghề giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, trách nhiệm trong công việc, luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ khách hàng, thông thuộc đường phố. Có thiết bị, dụng cụ chuyên dụng hiện đại nhất, không đục phá, không gây tiếng ồn.

  Chúng tôi có hệ thống xe hút bể phốt chuyên dụng ,hiện đại là giải pháp tuyệt vời nhất cho dịch vụ hút bể phốt, cũng như thông tắc cống.

  Là công ty có thâm niên ca ,chngs tôi hiểu rõ vấn đề , nắm bắt nghuên nhân gây ra tắc cống, bể phốt có mùi hôi một cách chính xác , nhanh chóng và xử lý nhanh,sạch ,gọn ,hiệu quả đến 99%.

  Dịch vụ thông tắc cống ,hút bể phốt tại Phú Lương Thái Nguyên không những chất lượng mà giá rẻ nhất.

  Chúng tôi không chỉ cam kết cho dịch vụ thông hút bể phốt hiệu quả, mà còn giá rẻ. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng tận tâm , trách nhiệm cao và có bảo hành dài hạn cho khách hàng.Hàng năm công ty có cá chương trình giảm giá 30% nhằm tri ân khách hàng. Nhanh tay gọi ngay 0989 287 337 dịch vụ thông tắc , hút bể phốt tại Thái Nguyên tốt nhất

  Quy trình làm việc của hút bể phốt tại Phú Lương của công ty chúng tôi:

  Bước 1: Nhân viên trực của chi nhánh hút bể phốt tại Huyện Phú Lương sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng thông qua: cuộc gọi điện hoặc khách hàng đến trực tiếp.

  –          Phân công kỹ thuật tới địa chỉ khách hàng cung cấp .

  –          Tìm hiểu nguyên nhân, xác định vị trí bị tắc hay lấy thông tin về khối lượng bể phốt.

  –          Báo giá dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt

  –          Ấn định thời gian thi công. Trong trường hợp khách yêu cầu làm luôn, chúng tôi sẽ xử lý ngay tại chỗ.

  –          Ký hợp đồng dịch vụ vệ sinh

  Bước 2: Chuẩn bị máy móc, dụng cụ, hóa chất, nhân lực.

  –           Xử lý sự cố tắc nghẽn, hút bể phốt trọn gói.

  –           Dọn dẹp chất thải, kiểm tra đường ống đã thoát nước tốt chưa.

  –           Khách hàng kiểm tra chất lượng các công đoạn đã làm. Nếu khách hàng chưa ưng ý hài lòng ở công đoạn nào thì chúng tôi sẵn sàng làm lại luôn công đoạn đó.

  Bước 3: Nghiệm thu và bàn giao công trình.

  –        Khách hàng kiểm tra và đánh giá công trình sau thi công.

  Mọi phản hồi của quý khách về chất lượng dịch vụ, xin mời quý khách gọi điện tới số                                                               Hotline:0989 287 337 dịch vụ hút bể phốt tại phú  lương tốt nhất

   

   

  NO COMMENTS

  LEAVE A REPLY