Hút bể phốt tại phường Hoàng Văn Thụ

  Hút bể phốt tại phường Hoàng Văn Thụ

  1516
  4
  SHARE

  Bạn đang cần tìm một dịch vụ hút bể phốt uy tín, chất lượng mà giá thành vô cùng hợp lý. Hãy đến với dịch vụ hút bể phốt tại phường Hoàng Văn Thụ của công ty chúng tôi.

  Với đội ngũ thợ hút bể phốt tại phường Hoàng Văn Thụ lành nghề trong lĩnh vực môi trường và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hút bể phốt, các loại xe chuyên dụng với các kích cỡ khác nhau phù hợp với từng địa hình dù bạn ở trong ngõ sâu, nhỏ công ty đều đáp ứng đủ.

  Dịch vụ hút bể phốt của công ty chúng tôi phục vụ 24/24 từ thứ hai đến chủ nhật, nhận thêm dịch vụ ngày nghỉ, lễ tết. Công ty chúng tôi không những chú trọng nâng cao tay nghề của nhân viên cho nhân viên đi học thêm các lớp đào tạo nâng cao kĩ thuật tay nghề mà còn làm sao cho giá thành hợp lý nhất, rẻ nhất.

  Khi sửa chữa chúng tôi luôn đảm bảo vệ sinh xung quanh, hạn chế nhất ảnh hưởng đến thiết bị vệ sinh nhà bạn. Nếu chúng tôi gây ra hỏng hóc làm vỡ sẽ đền mới hoàn toàn. Cam kết bảo hành 2 năm cho khách hàng.

  Ngoài dịch vụ hút bể phốt tại phường Hoàng Văn Thụ công ty chúng tôi còn các dịch vụ như:

  • Thông tắc bể phốt, thông tắc hố gas.
  • Thông tắc hệ thống cống ngầm, đường nước sạch, đường cống thoát nước.
  • Thông bể phốt, thau rửa bể nước, chậu nước, đường cấp thoát nước.
  • Nhận lắp mới các thiết bị vệ sinh.
  • Hút mùi nhà vệ sinh, toilet.
  • Vét cống rãnh, mương nước.
  hut be phot tai phuong hoang van thu
  hút bể phốt tại phường Hoàng Văn Thụ

  Đặc biệt trong tháng này công ty chúng tôi có triển khai các chương trình khuyến mãi như:

  • Giảm ngay 10% cho quý khách hàng lần đầu tiên sử dụng các dịch vụ của công ty chúng tôi.
  • Giảm giá 20% cho các công ty, trường học, xí nghiêp, nhà máy,…. đã kí kết hợp đồng sử dụng dịch vụ của công ty lâu dài.
  • Các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi giới thiệu cho bạn bè, đồng nghiệp, gia đình sử dụng dịch vụ sẽ được tặng ngay các phần quà như: dầu rửa bát, xà phòng, bột giặt,… và khách hàng nào may mắn sẽ được phần quà giá trị.
  • Giảm giá 30% cho dịch vụ lắp đặt thiết bị vệ sinh mới.

  Khi bể phốt, hố gas, hệ thống cống rãnh nhà bạn gặp sự cố cần khắc phục sửa chữa ngay hãy gọi điện đến hút bể phốt tại phường Hoàng Văn Thụ.

  Dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống của chúng tôi sẽ có mặt sau 15 phút với đội thợ chuyên nghiệp cùng với trang thiết bị hiện đại nhất giúp khách hàng khắc phục sự cố một cách nhanh nhất.

  Dịch vụ hút bể phốt tại phường Hoàng Văn Thụ hân hạnh được phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

  Quý khách hàng có thể tham khảo các dịch vụ khác của công ty chúng tôi như: Hút bể phốt tại Thành Phố Sông Công và Hút bể phốt tại Thị Xã Phổ yên,Thông tắc cống, hút bể phốt tại Hoàng Mai,Thông tắc cống, hút bể phốt tại Long Biên,Thông tắc cống, hút bể phốt tại Ba Vì,Thông tắc cống, hút bể phốt tại Thái Nguyên

  Số điện thoại liên hệ dịch vụ: 0989 28 7337

  4 COMMENTS

  1. […] Hút bể phốt tại Phường Hoàng Văn Thụ cho hay Có một số căn do dẫn đến van xả nước bồn cầu không hoạt động theo đúng như chức năng vốn có của nó, do đó chúng ta cần phải chú ý để có thể tự khắc phục một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất, sau đây là một số trường hợp […]

  2. […] Hút bể phốt tại Phường Hoàng Văn Thụ cho hay Có một số duyên do dẫn đến van xả nước bồn cầu không hoạt động theo đúng như chức năng vốn có của nó, do đó chúng ta cần phải lưu ý để có thể tự khắc phục một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất, sau đây là một số trường hợp […]

  3. […] Hút bể phốt tại Phường Hoàng Văn Thụ cho hay Có một số nguyên do dẫn đến van xả nước bồn cầu không hoạt động theo đúng như chức năng vốn có của nó, do đó chúng ta cần phải lưu ý để có thể tự khắc phục một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất, sau đây là một số trường hợp […]

  LEAVE A REPLY