Hút bể phốt tại phường Phú Xá

Hút bể phốt tại phường Phú Xá

700
0
SHARE

Hút bể phốt tại phường Phú Xá đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ vệ sinh môi trường tốt nhất, chất lượng nhất để khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Bạn muốn hệ thống cống rãnh nhà bạn khỏi bị tắc và đầy, nhà vệ sinh không còn bốc mùi. Bạn hãy gọi dịch vụ hút bể phốt tại phường Phú Xá của chúng tôi chỉ sau 30 phút sau nhân viên của chúng tôi sẽ đến tư vấn nêu kế hoạch thông tắc và phục vụ theo yêu cầu bạn. Mang đến cho quý khách hàng một môi trường thông thoáng, một bầu không khí trong lành, sự thoải mái cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất đó là mục tiêu luôn hướng đến.

hut be phot tai phuong phu xa
Hút bể phốt tại phường Phú Xá

Hút bể phốt tại phường Phú Xá được tiến hành thi công theo đúng quy trình như sau:

  • Nhân viên tổng đài tiếp nhận điện thoại yêu cầu dịch vụ từ phía khách hàng
  • Nhân viên tổng đài ghi nhận thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của khách hàng
  • Sau khi tiếp nhận và xử lý các thông tin nhân viên tổng đài sẽ chuyển các yêu cầu dịch vụ tới các chi nhánh gần nhất.
  • Chi nhánh trực thuộc tại các quận huyện sau khi tiếp nhận dịch vụ từ phía công ty sẽ cho công nhân qua khảo sát thực tế, tiếp nhận thông tin các sự cố và có phương án thi công.
  • Công nhân thống nhất giá thành và phương án thi công với khách hàng.
  • Thi công theo cam kết, cùng khách hàng nghiệm thu công việc, dọn vệ sinh sau thi công.
  • Thanh toán với khách hàng: hóa đơn, phiếu bảo hành
  • Sau khi công nhân thi công xong, phía công ty sẽ gọi điện xác minh lại công việc, giá thành cũng như thời gian bảo hành.. điều này sẽ đảm bảo cho khách hàng có được chế độ bảo hành cực kì tốt.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp và các máy móc hiện đại, xe chở chuyên dụng. Hút bể phốt tại phường Phú Xá đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ thông tắc tốt nhất với giá thành chuẩn nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Quý khách hãy nhanh tay gọi điện tới số điện thoại 0989 28 7337 để được nhân viên của công ty chúng tôi tư vấn cũng như xử lý các vấn đề vệ sinh thật nhanh chóng.

Ngoài ra chúng tôi còn mở thêm các chi nhánh như: Hút bể phốt tại Thành Phố Sông Công và Hút bể phốt tại Huyện Phú Bình , Thông tắc cống, hút bể phốt tại Bắc Ninh ,Thông tắc cống, hút bể phốt tại hải Phòng

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY