Hút bể phốt tại phường Thắng Lợi

  Hút bể phốt tại phường Thắng Lợi

  519
  0
  SHARE

  Hút bể phốt tại phường Thắng Lợi chúng tôi được đánh giá là công ty đi đầu trong các đơn vị vệ sinh môi trường, chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng sự thoải mái nhất trong dịch vụ.

  Dịch vụ hút bể phốt tại phường Thắng Lợi của chúng tôi đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, sử dụng các trang thiết bị hiện đại, xe hút bể phốt đa dạng, máy nén hơi thông nghẹt, máy dò tìm hầm không cần đục nền, xe bồn có sức chứa các loại,…..đội ngũ nhân viên thành thục với nghề, làm việc nhanh nhẹn, linh hoạt, không ngại khó khăn, gian khổ.

  Dịch vụ hút bể phốt tại phường Thắng Lợi xin giới thiệu một vài cách thông tắc tại nhà như:

  • Thông tắc bằng tay. Nếu bạn biết chính xác vật gì đang mắc ở bên trong bồn cầu và có thể dùng tay lấy ra thì hãy đeo găng tay để lấy vật đó ra.
  • Sử dụng nước nóng xối thắng xuống bồn cầu. Nước nóng sẽ làm tan sự đông tắc và áp suất sẽ đẩy nước mạnh hơn qua đường ống cống. Nhưng bạn nên cẩn thận kẻo bị bỏng nhé.
  • Thông tắc bồn cầu bằng dụng cụ thông hút. Bạn có thể mua dụng cụ này tại các cửa hàng bán thiết bị vệ sinh sau đó thực hiện như sau: từ từ đẩy pittong xuống để tạo thành lực hút trên miệng lỗ thoát bồn cầu sau đó giật mạnh để thông chỗ tắc. Cách này chỉ thành công khi trong bồn cầu có chứa nước. Hãy lặp lại động tác này cho đến khi toilet được thông hoàn toàn.
  • Sử dụng hóa chất thông tắc bồn cầu có bán sẵn: chỉ sử dụng phương pháp này nếu bạn biết chắc chắn không có nhựa hay là kim loại bị tắc trong ống cống. Đọc cẩn thận các hướng dẫn khi trên nhãn mác và sử dụng các đồ bảo vệ cần thiết trong lúc làm.
  hut be phot tai phuong thang loi
  Hút bể phốt tại phường Thắng Lợi

  Nhằm mang lại cho quý khách hàng của chúng tôi  sự hài lòng trên cả mong đợi mà không một công ty dịch vụ môi trường nào có thể có được. Chúng tôi luôn cam kết sẽ đưa ra dịch vụ tốt nhất với gói giá mềm nhất nhằm đáp ứng được nhu cầu, nguyện vọng mà khách hàng hướng tới, thúc đẩy sự phát triển vì môi trường xanh sạch đẹp, hưởng ứng một trái đất sạch, một môi trường sống trong lành, lành mạnh nhất.

  Để yêu cầu dịch vụ quý khách liên hệ hotline: 0989 28 7337

  Quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ: Hút bể phốt tại Huyện Đồng Hỷ và Hút bể phốt tại Huyện Phú Bình,Thông tắc cống, hút bể phốt tại Cầu giấy,Thông tắc cống,hút bể phốt tại Đông Anh

  NO COMMENTS

  LEAVE A REPLY