Hút bể phốt tại xã Bình Thành

  Hút bể phốt tại xã Bình Thành

  518
  0
  SHARE

  Dịch vụ hút bể phốt tại xã Bình Thành  của công ty chúng tôi cung cấp luôn được khách hàng đánh giá cao và là địa chỉ quen thuộc mỗi khi có nhu cầu đã hút là sạch.

  Công ty chúng tôi là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường giá thành cũng như chất lượng dịch vụ luôn được đánh giá khá cao. Đặc biệt chúng tôi đang có chính sách khuyến mãi 30% dịch vụ hút bể phốt tại xã Bình Thành cho các công trình lớn, các khu tập thể, chung cư và các công trình công cộng lớn. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất giá thành cạnh tranh nhất và bảo hành lâu nhất.

  Quy trình làm việc của dịch vụ hút bể phốt tại xã Bình Thành:

  Bước 1. Tiếp nhận yêu cầu khách hàng.
  Quý khách gặp vấn đề về nhà vệ sinh, bể phốt, vệ sinh … vui lòng gọi điện đến trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi – Hotline: 0989 28 7337. Nhân viên trực điện thoại sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tư vấn miễn phí cho quý khách.
  Bước 2. Nhân viên kĩ thuật sẽ đến gặp và trực tiếp tư vấn dịch vụ cho quý khách.
  Nhân viên kĩ thuật ở chi nhánh gần nhất sẽ ngay lập tức đến nhà để gặp quý khách. Sau khi xem xong tình trạng chúng tôi sẽ tư vấn phương pháp xử lý cho quý khách.
  Bước 3. Triển khai dịch vụ
  Nhân viên của chúng tôi sẽ triển khai dịch vụ cho quý khách một cách nhanh và tốt nhất. Thông tắc cống thì thời gian khoảng 20 phút còn hút bể phốt thì thời gian có thể kéo dài 2h đồng hồ.
  Bước 4. Quý khách nghiệm thu kết quả.
  Sau khi nhân viên chúng tôi triển khai xong dịch vụ, quý khách sẽ tiến hành nghiệm thu. Nếu chưa hài lòng quý khách sẽ yêu cầu nhân viên làm lại đến khi quý khách hài lòng mới thôi.
  Bước 5. Thanh toán và bảo hành
  Sau khi quý khách hài lòng chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán và bảo hành cho quý khách. Thông thường chúng tôi sẽ bảo hành 1 năm tùy vào công trình của quý khách hàng.

  hut be phot tai xa binh thanh

  Chúng tôi tin rằng với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm tận tụy với công việc chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Dịch vụ phục vụ 24/7 nhận thêm dịch vụ vào ngày lễ, tết.

  Chất lượng dịch vụ hút bể phốt tại xã Bình Thành luôn đáp ứng tiêu chí nhanh, sạch, gọn, chế độ hậu mãi tốt sẽ mang lại những dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

  Quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ: Hút bể phốt tại Thị Xã Phổ yênHút bể phốt tại Huyện Đại Từ,hút bể phốt tại Tây Hồ,
  hút bể phốt tại Hà Đông,Thông tắc cống, hút bể phốt tại Bắc Ninh
  ,Thông tắc cống, hút bể phốt tại hải Phòng

   

  NO COMMENTS

  LEAVE A REPLY