Hút bể phốt tại xã Giang Tiên

  Hút bể phốt tại xã Giang Tiên

  494
  2
  SHARE

  Cùng với sự đi lên của xã hội, dịch vụ hút bể phốt tại xã Giang Tiên đang ngày càng cố gắng để nâng cao chất lượng dịch vụ tốt hơn nữa.

  Giang Tiên là một trong hai thị trấn của huyện Phú Lương, thuộc tỉnh Thái Nguyên, Việt Nam. Thị trấn nằm ở phía nam của huyện. Thị trấn Giang Tiên nằm trên quốc lộ 3 và tiếp giáp với xã Võ Tranh ở phía đông, xã Cổ Lũng tại phía đông nam và nam, xã Phục Linh thuộc huyện Đại Từ ở phía tây nam và xã Phần Mễ tại phía tây và bắc. Nắm bắt được nhu cầu của người dân nơi đây, công ty vệ sinh đô thị Hà Nội chúng tôi đã thành lập thêm chi nhánh cho dịch vụ hút bể phốt tại xã Giang Tiên.

  Hút bể phốt tại Xã Giang Tiên

  Những lí do vì sao bạn nên lựa chọn hút bể phốt tại xã Giang Tiên?

  1. Công ty chúng tôi ngoài hút bể phốt tại xã Giang Tiên còn có dịch vụ rút hầm cầu, các chất thải dầu mỡ, hố ga, cống  rãnh… với nhiều loại xe lớn nhỏ khác nhau bằng xe chuyên dụng công nghệ mới quý khách có nhu cầu xe loại nào công ty cũng đáp ứng đủ.
  2. Uy tín vận chuyển đúng đủ khối lượng.
  3. Thông cầu, cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, đường cống, toilet bị nghẹt, thông cống tắc bằng hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài về.
  4. Thông nghẹt đường ống nước, sàn nước, bồn rửa chén, la va bo, bồn cầu bị tắc nghẽn.
  5. Nạo vét hố ga, thông cống nghẹt cho các hộ gia đình, khu tập thể, chung cư…
  6. Đào hầm mới, xây sửa hầm cầu cũ, nâng hầm cho các hộ gia đình hay công ty có nhu cầu.
  7. Đào đặt đường cống cấp thoát nước thải cho các hộ gia đình
  8. Nhận sửa chữa la va bo, bồn cầu, thay và sửa chữa bồn cầu không cấp nước, thoát nước…
  9. Nhận chống thấm tường nhà,trần nhà,chống hôi khu vực toilet đặc biệt xử lý dứt điểm mùi hôi không bị hôi lại, ngăn mùi triệt để khu WC, nhà ở….và còn nhiều dịch vụ khác liên quan đến vệ sinh môi trường.
  10. Hút bể phốt tại xã Giang Tiên chúng tôi sở hữu một đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề, phục vụ nhanh 24/7 chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng. Các loại xe chuyên dụng kích cỡ từ bé tới to sẽ phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng, mọi địa hình chúng tôi đều áp đứng đủ.
  11. Chúng tôi có đầy đủ hóa đơn VAT và giấy tờ cần thiết để tiện thanh thoán cho quý khách.
  12. Dịch vụ hút bể phốt tại xã Châu Giang hy vọng trong tương lai sẽ tiếp tục đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ ngày càng chất lượng và trên hết mức giá sẽ ngày càng tốt hơn.

  Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác của công ty chúng tôi như: Hút bể phốt tại Thành Phố Sông CôngHút bể phốt tại Thị Xã Phổ yênHút bể phốt tại Huyện Đại Từ,Thông tắc cống, hút bể phốt tại Sóc Sơn,
  Thông tắc cống, hút bể phốt tại Thường Tín

  Liên hệ dịch vụ theo hotline: 0989 28 7337

  2 COMMENTS

  LEAVE A REPLY