Hút bể phốt tại Xã Ký Phú cực hấp dẫn

  Hút bể phốt tại Xã Ký Phú cực hấp dẫn

  544
  0
  SHARE

  Hút bể phốt tại Xã Ký Phú với kinh nghiệm trong nghề sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ về chất lượng lẫn giá cả.

  Hút bể phốt tại Xã Ký Phú chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc vệ sinh như thông tắc cống, hút bể phốt, hút hố gas, khử mùi vệ sinh…. bao năm qua đã đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chúng tôi đảm bảo chất lượng dịch vụ và đặc biệt luôn có những mức giá ưu đãi cho khách hàng như: giảm giá từ 50% đến 70% cho cách dịch vụ thông tắc vệ sinh vào ngày thường, giảm giá 10% đến 30% cho các dịch vụ vào ngày cuối tuần. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ Hút bể phốt tại Thái Nguyên như: Hút bể phốt tại Thành Phố Sông CôngHút bể phốt tại Thị Xã Phổ yênhút bể phốt tại Thanh XuânThông tắc cống, hút bể phốt tại Vĩnh Phúc để khách hàng có thể có thêm nhiều sự lựa chọn tùy thuộc vào điều kiện, nhu cầu cũng như nơi khách hàng đang sinh sống và làm việc.

  Hút bể phốt tại Xã Ký Phú thuộc huyện Đại Từ được thành lập ngay khi chúng tôi phát hiện ra rằng lương nhu cầu về dịch vụ vệ sinh tại thành phố Thái Nguyên đang ngày càng tăng cao và đặc biệt là tại xã Ký Phú. Hút bể phốt tại Xã Ký Phú từ khi thành lập đến nay luôn không ngừng nâng cao chất lượng của dịch vụ bằng cách nâng cấp máy móc thiết bị phục vụ cho thông tắc vệ sinh và đào tạo một nguồn nhân lực dồi dào với kỹ thuật điêu luyện, tay nghề ổn định, bài bản chất lượng.

  Hút bể phốt tại Xã Ký Phú
  Hút bể phốt tại Xã Ký Phú

  Lĩnh vực hoạt động của Hút bể phốt tại Xã Ký Phú :

  1. Hút bể phốt, rút hầm cầu, các chất thải dầu mỡ, hố ga, cống  rãnh… với nhiều loại xe lớn nhỏ khác nhau bằng xe chuyên dụng công nghệ mới quý khách có nhu cầu xe loại nào công ty cũng đáp ứng đủ.
  2. Uy tín vận chuyển đúng đủ khối lượng.
  3. Thông cầu, cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, đường cống, toilet bị nghẹt, thông cống tắc bằng hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài về.
  4. Thông nghẹt đường ống nước, sàn nước, bồn rửa chén, la va bo, bồn cầu bị tắc nghẽn.
  5. Nạo vét hố ga, hút bùn, thông cống nghẹt cho các hộ gia đình, khu tập thể, chung cư…
  6. Đào hầm mới, xây sửa hầm cầu cũ, nâng hầm cho các hộ gia đình hay công ty có nhu cầu.
  7. Đào đặt đường cống cấp thoát nước thải cho các hộ gia đình
  8. Nhận sửa chữa la va bo, bồn cầu, thay và sửa chữa bồn cầu không cấp nước, thoát nước…
  9. Nhận chống thấm tường nhà,trần nhà,chống hôi khu vực toilet đặc biệt xử lý dứt điểm mùi hôi không bị hôi lại, ngăn mùi triệt để khu WC, nhà ở….và còn nhiều dịch vụ khác liên quan đến vệ sinh môi trường.
  10. Nhận viết hóa đơn đỏ, xuất mã số thuế cho các công ty, doanh nghiệp đến các lĩnh vực liên quan như hút bể phốt, hút hố ga, hút bùn, thông tắc cống.. Hút bể phốt tại Xã Ký Phú có đầy đủ hóa đơn, chứng từ để tiện thanh toán cho khách hàng.

  NO COMMENTS

  LEAVE A REPLY