Hút bể phốt tại xã Liên Minh

  Hút bể phốt tại xã Liên Minh

  501
  0
  SHARE

  Hút bể phốt tại xã Liên Minh chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh chất lượng đang có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

  Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại xã Liên Minh với rất nhiều các chi nhánh trực thuộc tại các quận, huyện đã và đang đáp ứng được rất nhiều các yêu cầu dịch vụ của khách hàng. Với đội ngũ công nhân nhiều năm kinh nghiệm thi công thực tế và hút bể phốt chuyên dùng hiện đại thi công nhanh, không đục phá luôn được khách hàng đánh giá cao. Dịch vụ do công ty chúng tôi cung cấp với nhiều chủng loại xe chuyên dùng phù hợp với nhiều công việc thực tế mà khách hàng yêu cầu, hút bể sạch sẽ không làm ảnh hưởng tới môi trường cảnh quan quanh khu vực thi công, việc vận chuyển đổ thải luôn đúng nơi quy định.

  Quy trình hút bể phốt tại xã Liên Minh của chúng tôi:

  Bước 1: Quý khách gọi điện chúng tôi tiếp nhận yêu cầu.
  Bước 2: Chúng tôi sẽ hỏi nhu cầu của quý khách hàng là gì…và tư vấn trực tiếp, báo giá thông tắc cống hoặc giá rút hầm cầu ngay hoặc đến công trình của quý khách để khảo sát thực tế để báo giá cho khách hàng.(Chúng tôi chỉ có thể báo giá khi hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và thực tế của công việc)
  Bước 3: Sau khi khách hàng đồng ý giá thành, chúng tôi tiến hành triển khai công việc.
  Bước 4: Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán.(Riêng đối với khách hàng Công ty chúng tôi xuất hóa đơn VAT nếu Công ty có yêu cầu
  Bước 5: Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết.

  hut be phot tai xa lien minh

  Ngoài ra đơn vị chúng tôi còn nhận cung cấp đến khách hàng trong và ngoài thành phố các dịch vụ khác như :

  – Sửa chữa và lắp đặt hệ thống thoát nước thải, hút bể phốt tại cầu giấy giá rẻ.
  – Thông nghẹt đường ống nước,sàn rửa chén,labô,bồn cầu…
  – Nạo vét hố ga, rút hầm cầu, thông đường ống thoát nước.Chống hôi.
  – Xây sửa hố ga,hầm cầu . Đặt đường ống thoát nước.
  – Hợp đồng bảo trì hệ thống thoát nước cho các công ty,xí nghiệp,nhà hàng khách sạn…

  Dịch vụ hút bể phốt tại xã Liên Minh sẽ luôn cố gắng hơn nữa để có thể mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất phục vụ cộng đồng mang đến cho cộng đồng một môi trường sạch, đẹp.

  Công ty chúng tôi thường xuyên có các chương trình khuyến mại đặc biệt giảm giá tới 50% để khách hàng có thể được trải nghiệm một dịch vụ đầy chuyên nghiệp.

  Số điện thoại liên hệ dịch vụ: 0989 28 7337

  Quý khách hàng có thể tham khảo thêm dịch vụ: Hút bể phốt tại Huyện Đại Từ và Hút bể phốt tại Huyện Phú Lương,hút bể phốt tại Thanh Xuân,Hút bể phốt tại Hoàn Kiếm,Thông tắc cống, hút bể phốt tại Hưng Yên,Thông tắc cống, hút bể phốt tại Vĩnh Phúc

   

  NO COMMENTS

  LEAVE A REPLY