Hút bể phốt tại xã Phủ Lý

  Hút bể phốt tại xã Phủ Lý

  647
  0
  SHARE

  Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại xã Phủ Lý với giá cực rẻ và chuyên nghiệp nhất.

  Hiểu được nhu cầu của người dân xã Phủ Lý vấn đề bảo vệ môi trường trở thành những vấn đề cấp bách được xã hội quan tâm. Chúng tôi không chỉ phục vụ các hộ gia đình mà còn là đối tác thường xuyên cho rất nhiều trường học, bệnh viện, công ty, chung cư chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các loại hóa đơn chứng từ giúp cho việc thanh toán của quý khách được diễn ra một cách nhanh nhất.

  Hút bể phốt tại xã Phủ Lý của đơn vị chúng tôi xin được gửi tới khách hàng các dịch vụ vệ sinh như sau:

  Thông tắc bồn cầu, thông tắc đường ống thoát nước.

  Thông hút bể phốt.

  Hút hố gas, thoát sàn.

  Khử mùi hôi một cách triệt để trong nhà vệ sinh bằng công nghệ Nhật Bản.

  Thiết kế, lắp đặt và sửa chữa các thiết bị trong nhà vệ sinh.

  Thông tắc bồn rửa, chậu rửa…

  Nhận sơn, trát vôi ve khu vệ sinh.

  Ngăn mùi triệt để các khu WC, nhà ở… thông tắc wc Chống thấm dột: Trần, Tường, Bể, Khu WC… bằng công nghệ Bách Khoa.

  Chuyên thông tắc cống: Toilet, thoát sàn, chậu rửa, bể phốt, cống ngầm, bệ tiểu, hố ga, đường nước sạch, đường thoát nước mưa…

  hut be phot tai xa phu ly

  Dịch vụ hút bể phốt tại xã Phủ Lý có nhiều năm kinh nghiệm, trải qua quá trình hoạt động chúng tôi đã thi công được hàng trăm nghìn các công trình lớn nhỏ từ các hộ  gia đình đến các nhà máy, xí nghiệp, tòa nhà, chung cư… và luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Đổi mới trong cách tiếp cận và cung cấp dịch vụ tới khách hàng luôn được cán bộ công nhân viên trong công ty thực hiện nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng công việc và đạt hiệu quả cao hơn. Chúng tôi tự hào là đơn vị có trang thiết bị máy móc hiện đại nhất được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới và được cải tiến cho phù hợp với đặc thù công việc tại Việt Nam.

  Quý khách có thể tham khảo các dịch vụ chi nhánh mở rộng của công ty vệ sinh chúng tôi như: Hút bể phốt tại Huyện Võ Nhai và Hút bể phốt tại Huyện Phú Bình,Thông tắc cống,hút bể phốt tại Nam Từ Liêm,Thông tắc cống, hút bể phốt tại Tây Hồ

  Số điện thoại để được tư vấn và yêu cầu dịch vụ: 0989 28 7337

  NO COMMENTS

  LEAVE A REPLY