Hút bể phốt tại xã Phương Giao

  Hút bể phốt tại xã Phương Giao

  600
  0
  SHARE

  Đến với dịch vụ hút bể phốt tại xã Phương Giao của công ty chúng tôi khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ có chất lượng tốt nhất với chi phí giá thành thấp nhất.

  Dịch vụ hút bể phốt tại xã Phương Giao do công ty cổ phần vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội cung cấp đã có trên 10 năm kinh nghiệm, trải qua quá trình hoạt động chúng tôi đã thi công được hàng trăm nghìn các công trình lớn nhỏ từ các hộ  gia đinh đến các nhà máy, xí nghiệp, tòa nhà, chung cư… và luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Đổi mới trong cách tiếp cận và cung cấp dịch vụ tới khách hàng luôn được cán bộ công nhân viên trong công ty thực hiện nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng công việc và đạt hiểu quả cao hơn.

  Dịch vụ hút bể phốt tại xã Phương Giao do công ty chúng tôi cung cấp sẽ được tiến hành thi công theo các bước như sau để khách hàng nắm được các quy trình làm việc:

  1. Tiếp nhận các yêu cầu dịch vụ hút bể phốt từ phía khách hàng
  2. Chuyền thông tin khách hàng: tên – điện thoại – địa chỉ cho chi nhánh.
  3. Công nhân qua khảo sát, tiếp nhận thông tin về sự cố từ phía khách hàng
  4. Thống nhất giá thành và lên phương án thi công
  5. Dọn vệ sinh sau thi công, hoàn trả lại hiện trạng ban đầu
  6. Thanh toán với khách hàng: hóa đơn, phiếu bảo hành
  7. Chế độ bảo hành nếu phát sinh trong thời gian cam kết giữa hai bên
  hut be phot tai xa phuong giao
  Hút bể phốt tại xã Phương Giao

  Dịch vụ hút bể phốt tại xã Phương Giao nhanh chóng- sạch gọn- không làm rơi vãi- không thóat mùi. Cam kết đem đến dịch vụ tốt nhất, giá thành hợp lý nhất trên thị trường hiện nay, giảm giá cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ lần 2 trở lên. Nhận hút cả với khối lượng chất thải lớn, nhận làm theo đình kỳ. Chăm sóc khách hàng chu đáo, tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ hết mình. Có đầy đủ hóa đơn, chứng từ gốc kèm theo để quý khách thuận tiện thanh toán.  Chúng tôi với nhiều năm hoạt động, giờ đây chúng tôi đã đầu tư nâng cấp thiết bị, máy móc dây truyền tiên tiến, các loại xe hút bể phốt kích thước khác nhau phù hợp cho mọi địa hình. Nhờ đó mà công việc được hoàn thành nhanh hơn, hợp vệ sinh, thân thiện với môi trường.

  Số điện thoại liên hệ dịch vụ: 0989 28 7337

  Quý khách có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác của công ty chúng tôi như:

  Hút bể phốt tại Thái Nguyên

  Hút bể phốt tại Huyện Định hóa

  Thông tắc cống, hút bể phốt tại Long Biên

   

  NO COMMENTS

  LEAVE A REPLY