Tắc bồn cầu ở công ty của chúng tôi.

Tắc bồn cầu ở công ty của chúng tôi.

416
0
SHARE

Hôm thứ 2 đầu tuần sao mà ác mộng quá. Mới đầu tuần gì mà đã tắc nhà vệ sinh làm cho mọi người khó chịu. Mấy anh nhân viên cũng thử vào để thông tắc nhưng do chắc quá nên ai cũng bí tay.

Thế là chúng tôi gọi ngay cho dịch vụ Thông tắc cống, hút bể phốt tại Bắc Từ Liêm để nhờ họ đến giải quyết chứ để thế thì không an toàn vệ sinh chút nào. Chúng tôi đợi họ đến. Họ đến xách theo chiếc máy nén khí nhỏ. Sau khi chào hỏi thì họ hỏi luôn nguyên nhân nào mà tắc. Tôi nói thì chỉ đi vệ sinh xong rồi nó tắc thế. Anh thợ bắt tay vào công việc ngay. Anh dùng các thiết bị chuyên dụng để thông tắc. Nhưng do tắc quá nên anh hì hục một thời gian mới làm được. Mồ hôi rơi trên má anh, nhưng anh mặc kệ vẫn chú tâm đến công việc. Anh làm hăng say với mong thông tắc được cho khách hàng. Anh cứ làm còn tôi đứng ngoài xem anh có nhờ giúp gì không cũng là học thêm nếu nhà nhỡ bị tắc còn thông cho. Anh làm mãi, anh đã bỏ chiếc mũ ra để làm thuận tiện hơn. Sau đó anh lại làm lại vì nước chảy vẫn rất chậm. ANh làm lại lần 2 để khắc phục. Tôi nghĩ công nhân của dịch vụ Thông tắc cống, hút bể phốt tại Cầu giấy tận tâm thật. Thế là anh ấy nói xong rồi. Trong sự sung sướng tôi cảm ơn anh ấy rối rút lên. Sau kho thanh toán thì anh ấy ra về

Đối với tôi người công nhân của dịch vụ thông tắc công tại đã để lại trong tôi hình mẫu 1 con người tận tâm với công việc mà tôi nên học tập.

Xem thêm câu chuyện  : Thông tắc cống,hút bể phốt tại Đông Anh

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY