Gia đình bạn hay nơi bạn đang sinh sống ở phường Phú Lương đang gặp khó khăn và bất tiện vì gặp trục trặc về đường cống hay bể phốt. Tình trạng cống thoát nước đang bị tắc hay bể phốt bị ứ đọng… ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của bạn. Công ty Bảo Minh sẽ giúp bạn xử lí thông tắc cống tại Phú Lương giá rẻ đảm bảo thuận tiện nhất, nhanh chóng nhất. Sau đây sẽ là quy trình thực hiện và những ưu điểm khi bạn lựa chọn công ty chúng tôi.

 

Quy trình thực hiện thông tắc cống tại Phú Lương:

– Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, khó khăn khách hàng đang gặp phải:

Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng thông qua tổng đài hỗ trợ, cán bộ tư vấn, hotline … Sau đó mọi thông tin yêu cầu khách hàng sẽ được chuyển tới ban điều hành trung tâm xử lý yêu cầu của khách hàng trong từng khu vực cần thông tắc cống.

– Bước 2: Khảo sát thực tế cống: 

Bộ phận phân công công việc  thống cống tại khu vực quý khách hàng đang sinh sống sẽ điều kỹ thuật viên chỉ trong 15 – 20 phút qua khảo sát thực tế cống đang gặp vấn đề gây tắc. Với một hệ thống rộng khắp địa bàn, chúng tôi luôn xuất hiện để thực hiện được đúng yêu cầu của quý khách nhanh chóng và chính xác.

– Bước 3: Đưa ra phương pháp giải quyết:

  • Dựa vào tình hình thực tế, đường đi ống dẫn sẽ tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn các phương pháp, giải pháp tối ưu cho cống nhà bạn. Đồng thời chúng tôi đảm bảo thuận tiện cho quá trình thi công và tiết kiệm chi phí nhất cho bạn.
  • Với trường hợp có thể giải quyết được khi không quá nghiêm trọng quý khách hàng có thể sử dụng các phương pháp tự khắc phục theo tư vấn của kỹ thuật viên hoặc sử dụng các dụng cụ chuyên nghiệp để thông tắc cống. Trường hợp cống đã đầy, bắt buộc phải sử dụng hút cống thì trong thời gian ngắn nhất đội xe chuyên dụng của công ty sẽ có mặt tại nhà bạn, bất kể ngày hay đêm chúng tôi đều xử lý nhanh gọn, sạch sẽ, đúng khối lượng.

– Bước 4: Thanh toán và bảo hành:

Quý khách hàng sẽ thanh toán cho chúng tôi sau khi nhân viên hút cống đã hoàn tất tất cả các yêu cầu của bạn, Quý khách hàng có thể yêu cầu thêm hóa đơn VAT, phiếu thu, phiếu chi, giấy bảo hành….

Ưu thế vượt trội của công ty:

– Công ty vệ sinh môi trường Bảo Minh đảm bảo thông tắc cống sạch sẽ, giải quyết triệt để mọi tắc nghẽn, phục vụ nhanh chóng, không gây tiếng ồn và không làm mất vệ sinh.

– Công ty sử dụng thiết bị hỗ trợ tiên tiến như các loại máy hút bể phốt nhập khẩu, tốc độ rung mạnh, dùng dây lò xo có đàn hồi tốt.

– Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, phục vụ 24/24.

– Cam kết thông tắc cống với chi phí thấp nhất, có bảo hành dài hạn.

Trên đây là quy trình thực hiện thông tắc cống hút bể phốt tại Phú Lương giá rẻ của Bảo Minh nhưng đảm bảo chuyên nghiệp, hiện đại. Đây chắc chắn là sự lựa chọn sáng suốt của bạn khi dịch vụ vừa tốt nhưng chế độ phục vụ nhanh chóng. Công việc giúp giải quyết vấn đề tắc cống đồng thời đảm bảo an toàn, góp phần bảo vệ môi trường sống quanh ta trở nên xanh-sạch-đẹp.

 

 

 

 

 

 

Dịch vụ thông tắc cống tại Phú Lương giá rẻ nhất
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *