Bỗng nhiên vào một ngày nhà bạn có bốc mùi hôi thối, nhiều côn trùng bay trong nhà. Tắc nghẽn nhiều hệ thống cống không thoát nước khiến mọi sinh hoạt trở nên đảo lộn. Bạn đừng lo lắng mà hãy nhanh chóng liên hệ Công ty môi trường Bảo Minh với dịch vụ thông tắc cống tại Võ Nhai giá rẻ nhưng tiện ích nhanh chóng. Sau đây sẽ là một số phương pháp cho quá trình thông tắc cống thường được tiến hành cho phù hợp với từng trường hợp.

 

Thông tắc cống tại võ nhai bằng máy lò xo:

Đây là phương pháp xử lý thông tắc bể phốt hiệu quả nhất hiện nay, được đúc kết nhiều năm kinh nghiệm. Với phương pháp này tất cả các đường ống được đánh tan mỡ, rác, vật cản bên trong bằng cách tự động. Bên cạnh đó còn đảm bảo hiệu quả và không làm hư hại cảnh quan bên ngoài.Sử dụng máy lò xo trong thông tắc cống được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi tính năng giống như chú chuột chạy trong ống dẫn đẩy hết chất thải để tìm đường ra , Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng vận dụng được hết tính năng của nó , bởi nếu không cẩn thận sẽ hư hại thiết bị.

dịch vụ Thông tắc võ nhai bằng máy nén khí:

Với phương pháp này, công ty môi trường Bảo Minh của chúng tôi sẽ sử dụng máy nén khí và máy thủy lực thổi bay tất cả rác thải, vật cản bên trong đường ống . Tuy nhiên với phương pháp này thì vật cứng hoặc mỡ hay rác lâu ngày không thể đi khỏi đường ống. Với phương pháp này có thể chỉ sử dụng vào việc thông bồn cầu hiệu quả nhất, bởi lực đẩy sẽ thổi chất thải xuống dưới bể phốt, hơn nữa do đường ống dưới bồn cầu ngắn nến việc sử dụng máy lò xo sẽ không hiệu quả bằng máy nén.

cách thông cống nghẹt bằng máy nén khí

Thông tắc cống võ nhai  bằng xe hút: 

Đây là phương pháp đem lại hiệu quả cao nhất.  Với xe bồn chuyên dụng  bạn không chỉ dùng để hút bể phốt mà nó còn được dùng để thông tắc cống. Phương pháp là hiệu quả nhất và thường đối với các loại đường ống dẫn lớn tại các công ty, xí nghiệp. Một lực đẩy của xe hút bể phốt có thể mạnh gấp trăm nghìn lần các loại máy thông thường. Hơn nữa với nguyên nhân tắc nghẽn bồn cầu, tắc bể phốt do bể đầy, thì nghiễm nhiên biện pháp xử lí chỉ có thể là phương pháp dùng xe hút bể phốt. Bởi khi bể đầy thì hiện tượng ứ đọng nước xảy ra , tắc bồn cầu là điều hiển nhiên, nếu bể phốt không được vệ sinh thì chất thải nhiều, khi xả thải xảy ra , bể phốt không thể tiếp nhận thêm do vậy tắc cống là điều hiển nhiên.

Công ty môi trường Bảo Minh sẽ luôn đem tới những phương pháp hiện đại mới nhất. Không những đem lại hiệu quả cao cho bạn mà còn đem lại dịch vụ thông tắc cống tại Võ Nhai giá rẻ nhất, chất lượng nhất. Việc này góp phần to lớn bảo đảm an toàn, sạch sẽ trong sinh hoạt thường ngày và góp phần to lớn bảo vệ môi trường.

 

 

 

 

 

 

An tâm vì có thông tắc cống tại Võ Nhai giá rẻ!!!
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *