Dịch vụ Thông tắc bể phốt tại phổ yên uy tín và chuyên nghiệp –địa chỉ uy tín cho mọi nhà

Một ngày bỗng nhà bạn  xuất hiện mùi hôi thối, nhiều côn trùng bay trong nhà. Tắc nghẽn nhiều hệ thống cống , bồn cầu bể phốt không thoát nước Mọi sinh hoạt trở nên đảo lộn. Lúc này, cái xuất hiện trong đầu bạn là làm sao giải quyết ngay tình trạng này nhanh nhất . bạn cần liên hệ ngay công ty thông tắc bể phốt tại phổ yên thái nguyên hay hút bể phốt thái nguyên  để được xử lý nhanh chóng. Lựa chọn công ty uy tín, đảm bảo nhân viên chuyên nghiệp, thời gian bảo hành lâu dài. Chính là một trong những yếu tố đem lại chất lượng tốt dịch vụ thông tắc cống thai nguyên.

thông tắc bể phốt tại phổ yên

Lý do sử dụng dịch vụ thông tắc cống, thông tắc bể phốt tại phổ yên – thái nguyên của công ty chúng tôi

Lựa chọn đơn vị thông tắc bể phốt  uy tín tại thái nguyên là vấn đề không hề đơn giản. Khi có được công ty uy tín, bạn được cam kết về giá, đảm bảo chất lượng dịch vụ. Không những thế, khi bạn có nhu cầu bảo hành cũng được xử lý nhanh gọn. Những lý do đó đều được công ty vệ sinh và môi trường bảo minh  chúng tôi đảm bảo. Dưới đây là những lý do khiến nhiều khách hàng yên tâm về dịch vụ thông tắc cống , hút bể phốt của chúng tôi.

Thông tắc bể phốt tại thái nguyên đúng tiêu chuẩn , có quy trình và nguyên tắc rõ ràng

Nhiều khi khách hàng không hiểu nhà mình đang gặp phải vấn đề gì , tắc cống , tắc bể phốt thì báo là hút bể phốt và ngược lại . chính điều này vô tình làm cho những đơn vị thông hút bể phốt không chuyên lợi dụng để chặt chém khách hàng, thêm dịch vụ bới ra việc để them chi phí . Với công ty bảo minh thì bạn thật sự yên tâm vì tình trạng này không hề xẩy ra ,

Chúng tôi làm việc theo quy trình , khi khách hàng yêu cầu về dịch vụ thông tắc cống ,thông tắc bể phốt , hay hút bể phốt chúng tôi đều cho nhân viên qua khảo sát kĩ càng , tìm hiểu nguyên nhân , lên phương án , báo giá , sau đó mới tiến hành thi công theo thỏa thuận.

Thi công thông tắc bể phốt tại phổ yên với giá rẻ nhất thị trường

Đến với chúng tôi, báo giá dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại phổ yên  vô cùng rẻ. Giá rẻ ở đây không phải là rẻ hơn các đơn vị khác mà rẻ hơn nhiều so với chất lượng công ty mang lại.bởi nhiều công ty đưa ra với mức giá siêu rẻ chỉ có vài chục /lân thông  tắc ,nhưng thực tế khi thực hiện thì giá lại khác và chất lượng dịch vụ không như mong muốn, Chất lượng dịch vụ sau khi xử lý được mọi khách hàng khen ngợi nhiều. Những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ công ty đánh giá cao chất lượng dịch vụ công ty hơn các đơn vị khác.

thông tắc bể phốt tại phổ yên

Hiện nay, giá dịch vụ thông tắc cống , thông tắc bể phốt tại phổ yên được tính như:

 • Thông tắc bể phốt , thông tắc bồn cầu , tắc cống ở mức độ nhẹ giá chỉ từ 150k/lần
 • Thông tắc cống bằng máy lò xó giá 100k/ mét
 • Thông tắc chậu rửa 150k/met
 • Thông tắc hố gas , đường chảy ra 130k/met
 • Thông tắc đường nước sạch 300k/lần

Giá hút bể phốt được tình cụ thể như sau:

 • Từ 1 – 3 khối giá 400k.
 • Từ 4 – 7 khối giá 350k
 • Từ 8 – 20 khối giá 200k
 • Từ 20 – 50 khối có giá 150k
 • Từ 100.000 khối trở lên sẽ có giá 100k

Đối với dịch vụ thông tắc cống tại hưng yên nói chung, giá dịch vụ thông cống được tính dựa trên vị trí ở khách hàng, tình trạng cống tắc nặng hay nhẹ, thiết bị sử dụng loại nào.

Trên đây là giá về dịch vụ thông tắc bể phốt , hút bể phốt được công ty chúng tôi niêm yết tại thái nguyên , bạn có thể tham khảo nhé

Thời gian bảo hành dịch vụ thông tắc bể phốt tại thái nguyên dài nhất

Luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, công ty đảm bảo cho mọi khách hàng có chất lượng dịch vụ tốt nhất. Từ đó, thời gian bảo hành cho khách hàng lâu dài hơn. Thông thường, thời gian bảo hành của dịch vụ thông hút bể phốt từ 2-3 năm. Thời gian bảo hành dịch vụ thông tắc ống cống từ 6 tháng tới 1 năm.

Đây là mức thời gian bảo hành lâu dài. Trong thời gian bảo hành, khách hàng được miễn phí hoàn toàn khi có nhu cầu. Thế nhưng, mỗi khách hàng sẽ có thời gian bảo hành khác nhau. Bởi hệ thống cống được thiết kế không giống nhau, thậm chí có đường ống quá cũ. Vì vậy, sau khi xử lý xong, thời gian bảo hành được ghi trong từng phiếu bảo hành. Khách hàng nên xem kỹ để biết được thời gian bảo hành của dịch vụ mình sử dụng là bao lâu.

Nhân viên chuyên nghiệp

Đây chính là yếu tố đánh giá sự thành công của công ty thông tắc bể phốt, hút bể phốt phổ yên , tự tin là đơn vị hoạt động 15 năm trong nghề, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về kỹ thuật. Những người làm trong nghề là nhân viên lâu năm. Vì vậy, chỉ cần tới thực tế khảo sát là biết ngay được nguyên nhân. Từ đó đưa ra được phương pháp xử lý hiệu quả.

Không những được đào tạo về tay nghề sửa chữa mà công ty còn đào tạo cả về khả năng tiếp cận máy móc. Mỗi khi có thiết bị mới, nhân viên đều được đào tạo bài bản về khả năng tiếp nhận máy. Từ đó, sử dụng thiết bị một cách hiệu quả, đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Nhiều khách hàng phản ánh tình trạng nhân viên không lịch sự, thô lỗ. Nhưng với công ty thì chưa từng nghe phản ánh nào như thế. Bởi từng nhân viên trong công ty hằng tuần, hằng tháng đều được dạy kỹ năng giao tiếp đối với nhân viên mới. Cách nói chuyện với khách hàng sao cho lịch thiệp. Vì vậy, mọi khách hàng sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt tại công ty luôn hài lòng.

Máy móc hiện đại

Sử dụng máy móc hiện đại chính là yếu tố để đem lại chất lượng tốt, thời gian xử lý nhanh. Khi có trang thiết bị hiện đại, nhân viên không phải làm các biện pháp thủ công gây mất nhiều thời gian. Song, việc giữ gìn môi trường sạch sẽ cũng được các máy móc này đem lại hiệu quả. Không làm rơi rớt chất thải ra ngoài tạo nên mùi hôi thối không gian sống xung quanh. Xe hút bể phốt chân không

Mỗi dịch vụ sử dụng trang thiết bị khác nhau. Kèm theo đó là phụ thuộc tình trạng nặn hay nhẹ mà sử dụng máy móc hợp lý. Như vậy, sẽ tiết kiệm được phần nào chi phí cho khách hàng mà vẫn đảm bảo được chất lượng.

Đối với dịch vụ thông hút bể phốt, loại thiết bị sử dụng là xe hút bể phốt chân không. Đây là loại xe hiện đại được nhiều công ty sử dụng. Ưu điểm của xe này là:

Lực hút mạnh, hút được chất thải ở mọi ngóc ngách trong bể phốt gia đình, khu đô thị, chung cư, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng tại phổ yên.

Không làm rơi rớt chất thải ra bên ngoài. Mọi chất thải đều được thu gọn trong đường ống để dẫn tới thùng xe.

Có van đo khối lượng chất thải. Khách hàng biết được khối lượng chất thải trong bể phốt là bao nhiêu

Có téc kiểm tra chất thải có còn thùng xe hay không. Kiểm tra độ trung thực của công ty.

Đối với dịch vụ thông tắc bể phốt tại phổ yên chúng tôi có các loại máy móc như ;

Máy nén khí , camera nội soi.thủy lực , máy lò xo loại vừa , nhỏ và to . mỗi loại máy đều có ưu điểm của nó , có loại máy đẩy mạnh chất thải ra khỏi bẻ phốt , đường ông s, cũng có loại máy đánh tan chất thải , cặn bã , có loại máy tìm điểm tắc và thông tắc . mỗi loại thiết bị được chúng tôi sử dụng những trường hợp tắc nghẽn khác nhau và cho hiệu quả khác nhau . Tuy nhiêu tất cả những loại máy này không phải công ty nào cũng có , và không phải nhân viên nào cũng có thể sử dụng . Điều kiện sử dụng nó phức tạp đòi hỏi các nhân viên tay nghề giỏi , am hiểu về khoa học kỹ thuật mà chỉ có nhân viên công ty bảo minh chúng tôi mới dủ năng lục thực hiện

Đơn vị thông tắc bể phốt Uy tín tại tỉnh thái nguyên

Công ty bảo minh chúng tôi là một trong những đơn vị được đánh giá cao về độ uy tín, chuyên nghiệp. Khách hàng chỉ cần gọi, sau 20-30 phút nhân viên công ty sẽ có mặt tại nhà khách hàng. Mỗi khách hàng đều được phục vụ tận nơi, nhanh chóng. Hơn thế, công ty còn có giấy chứng nhận về đảm bảo vệ sinh môi trường từ bộ. Mọi chất lượng, giá đều được bộ cấp phép.

Là đơn vị uy tín, nên công ty chúng tôi đã có mặt trên thị trường 15 năm kinh nghiệm. Những bước đầu là phục vụ khách hàng ở Hà Nội. Sau khi khách hàng các tỉnh lân cận có nhu cầu, công ty đã mở rộng sang các tỉnh thành khác. Mọi chi nhánh đều có nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Vì thế, khách hàng hoàn toàn yên tâm chất lượng dịch vụ công ty mang lại.

Các phương pháp thông tắc bể phốt , thông cống phổ biến mà công ty chúng tôi áp dụng

Thông tắc cống, thông tắc bể bằng máy lò xo

thông tắc bể phốt tại phổ yên

Đây là phương pháp xử lý thông tắc bể phốt hiệu quả nhất hiện nay, được đúc kết nhiều năm kinh nghiệm là .Với phương pháp này tất cả các đường ống được đánh tan mỡ , rác , vật cản bên trong bằng cách tự động. Với phương pháp này đảm bảo hiệu quả và không làm hư hại cảnh quan bên ngoài.Sử dụng máy lò xo trong thông tắc cống được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi tính năng giống như chú chuột chạy trong ống dẫn đẩy hết chất thải để tìm đường ra , Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng vận dụng được hết tính  năng của nó , bởi nếu không cẩn thận sẽ hư hại thiết bị.chỉ cần gọi 0989 287 337 công ty chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý triệt để mà vẫn an toàn cho vật dụng gia đình.

Thông tắc bể phốt bằng máy nén khí

thông tắc bể phốt tại phổ yên

Vơi phương pháp này ,công ty thông hút bể phốt thái nguyên –chi nhánh công ty bảo minh của chúng tôi sẽ sử dụng máy nén khí và máy thủy lực thổi bay tất cả rác , vật cản bên trong đường ống . Tuy nhiên với phương pháp này thì vật cứng hoặc mỡ hay rác lâu ngày không thể đi khỏi đường ống. Với phương pháp này có thể chỉ sử dụng vào việc thông bồn cầu hiệu quả nhất , bởi lực đẩy sẽ thỏi chất thải xuống dưới bể phốt , hơn nữa do đường ống dưới bồn cầu ngắn nến việc sử dụng máy lò xo sẽ không hiệu quả bằng máy nén.

Xe hút bể phốt – một phương pháp hiệu quả nhất cho thông tắc

Với xe bồn bạn không chỉ dùng để hút bể phốt  mà nó còn được dùng dể thông tắc cống. phương pháp là hiêu quả nhất và thường đối với các loại đường ống dẫn lớn tại các công ty, xí nghiệp . Một lực đẩy của xe hút bể phốt có thể mạnh gấp trăm nghìn lần các loại máy thông thường , Hơn nữa với nguyên nhân tắc nghẽn bồn cầu, tắc bể phốt do bể đầy , thì nghiễm nhiên phương pháp hiệu quả nhất chỉ có thể là phương pháp dùng xe hút bể phốt . Bởi khi bể đầy thì hiện tượng ứ đọng nước xẩy ra , tắc bồn cầu là điều hiển nhiên , nếu bể phốt không được vệ sinh thì chất thải nhiều, khi xả thải xẩy ra , bể phốt không thẻ tiếp nhận thêm do vậy tắc cống là điều hiển nhiên .

Ngoài ra việc tắc bồn cầu do bể đầy , thì phương pháp thông tắc bồn cầu dùng xe hút là điều đương nhiên

thông tắc bể phốt tại phổ yên

Các dịch vụ công ty cung cấp tại thái nguyên

Với mong muốn mang lại cho khách hàng đầy đủ dịch vụ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu khi cần thiết. Công ty hiện cung cấp rất nhiều dịch vụ về vệ sinh ống cống cho gia đình, khu công nghiệp, trường học, khách sạn, nhà hàng như:

 • Thông tắc bồn cầu
 • Thông tắc bồn rửa bát
 • Thông tắc nhà vệ sinh
 • Thông tắc bể phốt
 • Thông tắc ống nước sạch
 • Thông tắc sàn nhà tắm
 • Thông tắc ống thoát nước mái nhà
 • Hút bể phốt tại phổ yên
 • Hút hầm cầu, hố ga tại thái nguyên
 • Thông hút bể phốt , hút bùn , chât thải tại thái nguyên
 • Vận chuyển chất thải , bùn vi sinh thái nguyên

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ thông hút bể phốt, thông tắc cống uy tín tại tỉnh thái nguyên.Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thông tắc cống,hút bể phốt tại thái nguyên , khách hàng chưa rõ, liên hệ qua Hotline:0989 287 337

 

thông tắc bể phốt taị phổ yên
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *