Bảng báo giá hút bể phốt tại Thái nguyên mới nhất 2022

Trong qua trình làm việc và tư vấn các khách hàng đằng ký dích vụ thông tắc cống  cũng như dịch vụ hút bể phốt tại thái nguyên, công ty chúng tôi thường được hỏi với những câu hỏi như? Thông tắc cống bao nhiêu tiềnHút bế phốt giá bao nhiêu? Để thỏa lòng mong đợi của khách hàng , công ty bảo minh đưa ra bảng báo giá chi tiết , cách tình tiền cho 1 lần hút , cách tính tiền thông tắc , giá dịch vụ hút bể phốt tại thái nguyên trọn gói , hay thông tắc cống thai nguyên để khách hàng  có thể cho mình 1 lựa chọn tốt nhất , những đơn giá này công ty bảo minh áp dụng tại tất cả các huyện thị thành phố thái nguyên và các tỉnh lân cận .

1 là để Để thuận tiện cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ và tránh các chiêu trò móc túi tinh vi và lừa đảo của các đơn vị không uy tín, vì đồng tiền trước mắt mà sẵn sáng chặt chém khách hàng. Chúng tôi xin được phép đăng bảng báo giá chuẩn nhất dịch vụ thông tác cống hút bể phốt của công ty tnhh dịch vụ vế sinh môi trường bảo minh .

hút bể phốt tại thái nguyên

Hút bể phốt tại thái nguyên giá bao nhiêu tiền

Rất nhiều khách hàng hỏi rằng : hút bể phốt bao nhiêu tiền ? một câu hỏi chung chung vì họ không hiểu cách tính tiền như thế nào ? hình thức hút ra sao ? quy trình thế nào?nên khi trả lời câu hỏi chúng tôi cần chuyên gia tư vấn  tận tận tình cho khách hàng hiểu ? Chỉ cần quý khách gọi 0989287337 , quý khách sẽ được tu vấn kỹ càng về dịch vụ hút bể phốt thái nguyên như quy trình hút , hình thức hút bể phốt , giá tiền tính như thế nào ? bao nhiêu tiền nếu với khối lượng bể phốt nhà bạn.? Hiện nay để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng Công ty VSMT thái nguyên đưa giá theo khối tuy theo nhu cầu sử dụng của mọi người. ví dụ như hút xe loại nào? Hút bao nhiêu khối ? địa hình gần hay xa mặt đường?…

bảng báo giá hút bể phốt tại thái nguyên

Bảng báo giá này mang tính chất tham khảo vì hút bể phốt bao nhiêu tiền còn dựa vào hút nhiều hay ít , địa hình gia đình có thuận lợi cho việc thông hút bể phốt hay không ?

Cách tính tiền thông hút bể phốt chuẩn

Ngoài mức giá đã được niên yết trên đây, giá thông tắc cầu cống và hút bể phốt còn phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

 1. Bể phốt nhà bạn mới xây dựng hay bể phốt bị đầy mới hút
 2. Tình trạng bể phốt cầu cống của nhà bạn như thế nào đã hút lâu chưa? cầu cống tắc nhẹ hay nặng.
 3. Thể tích của bể phốt nhà bạn bao nhiêu khối lớn hay nhỏ: Xem cách tính mét khối hút bể phốt , bạn có thể tham khảo tình độ giãn nở của bể phốt
 4. Vị trí nhà bạn nằm ở điểm nào? trong hẻm hay mặt tiền xe mấy khối có thể vào được hay phải đậu xe ngoài rồi kéo ống hút bể phốt vào?

Các bạn hãy xem và đối chiếu tinh trạng bể phốt, bồn cầu, cống thoát nước nhà mình với một số yếu tố trên từ đó hình dung ra mức giá mà gia đình mình phải trả khi thuê dịch vụ thông hút bể phốt nhé!

Cách chọn hình thức hút bể phốt + mức giá

Hiện công ty chúng tôi cung cấp hai hình thức hút bể phốt kèm theo mức giá cho khách hàng dễ dàng lựa chọn:

 1. Hình thức hút bể phốt và tính tính tiền theo mét khối

 • Nếu khách hàng lựa chọn hình thức này, số tiền sẽ được tính theo số lượng chất thải thực tế được hút lên từ bể phốt của bạn. Bạn chỉ cần chi trả phí theo đúng khối lượng chất thải thực tế được hút lên chứ không phải toàn bộ chi phí khi gọi xe hàng chục mét khối đâu nhé.
 • Trung bình mỗi khối có giá giao động từ 300k đến 500k, mức giá có thể thay đổi tùy thuộc vào vị trí, địa điểm, xe mấy khối…

Cụ thể như sau

Hình thức hút bể phốt theo khối cho gia đình, nhà trọ, dân cư 

 • Giá hút bể phốt theo loại xe từ 1 khổi là:  300.000vnd – 450.000vnd
 • Giá xe hút bể phốt từ Trên 1 khối trở lên đến 5 khối là :  700.000VNĐ – 1.200.000VNĐ
 • Hút bể phốt  từ 6 khối đến 10 khối là: 1.500.000VNĐ – 3.000.000VNĐ

Bảng dịch vụ hút hầm mỡ (bể mỡ) tính theo xe:

 • Xe hút hầm mỡ 1 khối giá 700.000vnd/ xe
 • Xe hút hầm mỡ 2 khối giá 1.00.000vnd/ xe
 • Xe hút hầm mỡ 3 khối giá 1.200.000vnd/ xe

Bảng báo giá đối với số khối lớn như sau: giá sẽ là 120-150k/khối

Thường mức giá này đối với các công ty xí nghiệp lớn , khách sạn , chung cư–

 1. Hình thức hút bể phốt và tình tiền theo thương lượng khoán (trọn gói)
 • Với hình thức này, chi phí hút bể phốt sẽ được 2 bên thỏa thuận, sau khi thợ hút bể phốt khảo sát đưa ra thông tin kèm mức giá, chủ nhà sẽ khoán mức giá chi phí phải trả sau khi thực hiện xong công trình.
 • Hình thức hút bể phốt khoán ra đời nhằm ngăn chặn các chiều trò hút bể phốt lừa đảo chặt chém với giá quá chát, gian lận tăng số khối. Hình thức này sẽ có lợi cho cả hai bên khi có con số cụ thể, số tiền cụ thể, hợp đồng cụ thể thì không ai có thể gian lận được.

Với hình thức hút bể phốt theo khối thì quý khách cũng cần chú ý :đơn vị hút bể phốt tại thái nguyên lừa đảo , luôn có những chiêu trò móc túi khách hàng , hút kênh khối lượng , hút 1 báo 10 dù bạn có thỏa thuận hút bể phốt theo khối với giá hợp lý thì khi thanh toán bạn sẽ không ngờ lại cao như thế .

Dưới đây là những cảnh báo bạn có thể chú tâm

Dán tờ rơi trên cột điện, nhà dân

Đây đa số là các đơn vị dịch vụ chui không chịu đầu tư làm ăn bài bản mà chỉ đi dán tờ rơi để lừa đảo khách hàng. Tuy nhiên thì hiện trạng dán tờ rơi tại nơi công cộng vẫn còn chưa giải quyết được triệt để, vì thế vẫn còn nhiều người dân bị lừa, gọi điện sử dụng dịch vụ của các công ty này

Với mức giá rẻ đến bất ngờ, các công ty này kích thích lòng tham rẻ cũng như sự tò mò của người dân mà tìm đến chúng. Khi đã sử dụng dịch vụ của chúng, chúng sẽ tìm cách nâng giá, hoa hồng, chém đẹp khách hàng. Lúc này khách hàng chỉ còn có thể ngậm ngùi mà chịu vì dù sao cũng làm rồi, mà họ cũng không có kiến thức chuyên môn để xác định là hệ thống thoát nước và bể phốt của họ có thực sự gặp vấn đề như công ty đó bịa đặt hay không.
Chúng cũng có những chiêu bài như giảm giá dịch vụ hút bể phốt giá rẻ vào lần sau hay bảo hành thời hạn lâu dài. Nhưng rốt cuộc có được hay không thì chỉ có chúng biết khi mà khách hàng không bao giờ liên hệ được với chúng vào lần sau.

Địa chỉ công ty hút bể phốt ảo – không mst…

Đây là trường hợp rất phổ biến thử search 1 lượt trên internet sẽ thấy nhiều công ty đơn vị đăng ký dịch vụ hút bể phốt trên tất cả các quận huyện nhưng khi tìm đến địa chỉ đó lại không có, khách hàng nên lên google map gõ tìm từ khóa hút bể phốt sẽ chính xác hơn là nhìn vào địa chỉ các trang quảng cáo.

Ví dụ như :

bảng báo gía hút bể phốt tại thái nguyên bằng Chạy qc với giá rẻ bất ngờ chỉ 50k/…

Những trang này hiển thị cao khi chạy quảng cáo của google vì họ phải trả chi phí cao, vậy nên khi khách hàng gọi cho họ thì thế nào họ cũng tìm cách đưa giá xử lý cao lên nếu không họ sẽ không có chi phí để chạy quảng cáo…
Như quảng cáo hình dưới là mất mỗi click là 50 đến 300 nghìn /1click, như vậy mỗi ngày chi phí cho quảng cáo là 2triệu đến 5 triệu đồng,

Vì sao bạn nên chọn công ty hút bể phốt tại thái nguyên của bảo minh

 • Ưu điểm vượt trội của dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt thái nguyên uy tín của công ty chúng tôi đó là : Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với những người năm trong nghe đảm bảo không đục phá, không làm hỏng bể phốt, quá trình thông tắc không gây ra tiếng ồn, không làm hư hỏng bất cứ thiết bị vệ sinh nào… Đặc biệt dù cho các bạn đang ở bất cứ đâu trên địa bàn thái nguyên, chúng tôi đều tiếp nhận xử lý kịp thời và báo giá nhanh chống, chính xác nhất với giá hợp lý nhất.
 • 1chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề hoạt động trong lĩnh vực thông tắc cống, hút bể phốt hà nội , thái nguyên , băc ninh , có hẳn một đội ngũ xe hút bể phốt chuyên dụng 20 xe từ 1- 20 khối và đội kỹ thuật viên được đào tạo lâu năm lành nghề, chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ tốt nhất cho những vấn đề lớn đòi hỏi độ phức tạp, độ khó cao.
 • Đến với công ty chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm, vì bạn đã tìm đến một dịch vụ thông tắc cống , hút bể phốt  hết sức chuyên nghiệp, giá thành vô cùng bình dân, đáp ứng được tất cả những tiêu chuẩn khắt khe nhất của ngành môi trường. Dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt rẻ nhất Hà Nội của chúng tôi luôn đặt ra cho mình những mục tiêu để cố gắng, lao động hết mình, nhiệt tình khi làm việc nhằm mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho người dân. Qúy khách hoàn toàn yên tâm khi tin tưởng và sử dụng dịch vụ  hút bể phốt mà chúng tôi cung cấp.

Cam kết

 • Hút sạch sẽ tận góc đảm bảo hoàn toàn triệt để 100%
 • Bảo hành lên đến 24 tháng cho kỹ thuật thông tắc công hút bể phốt kể từ thời điểm xử lý
 • Phục vụ tận tình chu đáo thông tắc hút bể phốt chuyên nghiệp, có mặt sau 15 – 20 phút
 • Luôn trên tư thế sẵn sàng lên đường kể cả khi khách hàng gọi vào lúc nửa đêm hoặc các ngày lễ.
 • Đưa bảng báo giá thông tác cống, hút bể phốt công khai, minh bạch với mức giá “bình dân” nhất phù hợp với túi tiền của mỗi người
 • Đảm bảo thông tắc cống, hút bể phốt “AN TOÀN” bằng máy móc công nghệ tiên tiến, hiện đại
 • Tư vấn, khảo sát kỹ thuật hoàn toàn “MIỄN PHÍ” cho khách hàng khu vực nội thành

Mức giá trên là mực giá chuẩn nhất và thấp nhất trong các công ty cung cấp dịch vụ thông tắc hút bế phốt tại thái nguyên .

Bảng Giá hút bể phốt tại thái nguyên mới nhất 2022
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *