Cuộc sống của mỗi người gần như ai cũng phải bận rộn với những công việc, cũng như công việc chăm sóc người thân và xây dựng gia đình. Nhưng trong gia đình của bạn lại có vô vàn những rắc rối, mà rắc rối gây ra sự ức chế và khó chịu nhất đó chính là bồn cầu, hay nói trực tiếp hơn đó là bể phốt nhà bạn.
Cái mà bạn thường ngày không để tâm tới nhiều, vậy nên cách có thể giải quyết bây giờ chỉ có thể là sử dụng dịch vụ hút bể phốt. Vậy hút bể phốt là gì ? Khi nào và lý do tại sao phải hút bể phốt định kỳ, Thời điểm nào nên thực hành thông hút bể phốt trong nắm ? dưới đây là câu trả lời của chúng tôi cho những thắc mắc của quý khách .

1 . hút bể phốt là gì ?

Hút bể phốt có nghĩa là chúng ta sử dụng những vật dụng chuyên dùng để hút những chất thải sinh hoạt thường ngày của nhà bạn, những chất thải cứng và không thể phân hủy đến một nơi khác để xử lý. Điều này sẽ khiến cho bể phốt nhà bạn có thêm nhiều khoảng chứa hơn, từ đó bạn đi vào sinh hoạt thông thường sẽ không gặp nhiều trở ngại trong việc sinh hoạt, và bồn cầu nhà bạn cũng không bị tắc nghẽn nữa.

2 . vì sao phải hút bể phốt định kỳ ?

Lý do khiến nên hút bể phốt định kỳ có rất nhiều, nhưng sau đây tôi sẽ nêu ra những lý do quan trọng nhất khiến bạn nên hút bể phốt định kỳ hàng năm. Vậy các bạn hãy cùng tham khảo ngay sau đây :
Tối ưu hóa chi phí:
Thay vì bạn thực hiện hút bể phốt 5 năm 1 lần thì bạn nên thực hiện hút bể phốt định kỳ 4 năm một lần, như thế bạn sẽ giảm được tối đa chi phí về khắc phục sự cố tắc nghẽn và cũng như giảm tối đa sự hư hại đường ống xả thải của gia đình bạn. Vì vậy chi phí bạn tiết kiệm được khi thực hiện hút bể phốt định kỳ là rất nhiều.
Tốt cho sức khỏe và đời sống sinh hoạt hàng ngày :
Khi bể phốt nhà bạn đầy, nó sẽ phát ra mùi hôi khó chịu. Từ đó lôi kéo những sinh vật như ruồi, nhặng. Do đó những sinh vật này mang theo vô số những vi khuẩn có hại cho gia đình của bạn, nhất là gia đình có trẻ nhỏ, sức đề kháng vốn rất yếu. Rất dễ mắc các bệnh về da và đường hô hấp, vì thế nên. Các bạn hãy hút bể phốt trước khi sự cố đáng tiếc sảy ra
Tối ưu được tuổi thọ của công trình nhà bạn:
Đối với việc bể phốt bị đầy sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới bộ phận lọc của bể phốt từ đó, nếu duy trì lâu dài thì bộ lọc của bể phốt nhà bạn sẽ bị hỏng và phải thay thế. Việc này cũng sẽ phần nào ảnh hưởng tới những hệ thống xả thải của gia đình bạn, vì thế nếu bạn không muốn thay toàn bộ những hệ thống xả thải của nhà bạn.

3 . Thời điểm nào cần thông hút bể phốt trong năm ?

Đối với thông tắc cống tại thái nguyên thì thời điểm cần thông tắc không cứ lúc nào . Khi nào thấy các dấu hiệu của tắc cống thì có thể gọi dịch vụ thông ngay .tuy nhiên chúng ta cần thông tắc theo định kỳ 3 hoặc 6 tháng 1 lần. có như vậy thì tình trạng tắc cống sẽ không thể xẩy ra,

Đối với dịch vụ hút bể phốt thái nguyên , chúng tôi khuyên khách hàng nên hút bể phốt theo thời điểm sau?

thứ nhất : để ý bể phốt được 2-3 năm / hộ gia đình thì tiến hành hút bể phốt. còn với công ty tùy theo mức sử dụng có thể tiến hành hút bể phốt 6 thấng đến 1 năm / lần.

thứ 2: cty bảo minh chia sẻ 3 thời điểm hút bể phốt hiệu quả trong năm mà khách hàng nến sử dụng

Mùa xuân : là thời điểm lý tưởng để thi công hút bể phốt . bởi lúc này thời tiết mát mẻ . mọi công việc tiến hành lúc này đều tốt

Mùa hạ : thời điểm các công trình xây dựng nhiều , phá dỡ nhà và tiện cho việc hút bể phốt luôn.

Mùa thu: là rất lý tưởng , thời tiết mát mẻ , mọi hoạt động sản xuất đang vào thời vụ. chất thải thải ra môi trường lớn , nên hút bể phốt thời điểm này rất tốt , tránh việc bể tràn , mùi hôi và tắc cống

thời điểm hút bể phốt trước dịp tết 1-2 tháng , lúc này là lúc ta dẹp dẹp nhà cửa để đón 1 năm mới , không bụi bặm chất thải .

và lúc này các chương trình khuyến mại rất nhiều : như ưu đãi 20%, hút bể phót được tặng gói thông tắc toàn diện …

hơn nữa thời điểm giáp tết , tức là tháng tết đó thường các đon hàng hút bể phốt rất nhiều nên việc thuê  đơn vị thi công hút bể phốt đúng thời điểm , đúng giờ sẽ rất khó . việc chờ đợi sẽ diễn ra thường xuyên .

Với những chia sẻ của chúng tôi ở trên với việc hút bể phốt đúng thời điểm sẽ làm cho quý khách tiết kiệm chi phí, thời gian và hiệu quả cao.

 

 

 

 

Thời điểm cần thông hút bể phốt trong năm
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *