công ty hút bể phốt tại sông công uy tín , giá rẻ và chuyên nghiệp nhất

Hiện nay, có rất nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại sông công gặp phải đơn vị làm ăn kiểu giang hồ, chộp giật; không có máy móc hỗ trợ hút bể phốt; hút bể phốt không sạch; báo sai khối lượng hút bể phốt thực tế để tính thêm tiền của khách…

Vậy làm thế nào để có thể chọn được một đơn vị thông hút bể phốt uy tín, chuyên nghiệp tại sông công ? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình 1 công ty như thế nhé.

dịch vụ hút bể phốt tị sông công

Tiêu chuẩn của một dịch vụ hút bể phốt tại sông công chuyên nghiệp, uy tín là như thế nào

Nếu đã là một đơn vị hút bể phốt uy tín, chuyên nghiệp thì đơn vị đó cần phải đảm bảo đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn dưới đây.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, tư vấn cho khách hàng kỹ lưỡng ,

Để tạo được niềm tin cho khách hàng thì ngay từ khi trao đổi thông tin hai bên cần phải có sự thoải mái vui vẻ và chân thật nhất. Đơn vị thi công phải cung cấp thông tin, giải thích cho khách hiểu về vấn đề mà họ đang gặp phải từ đó đưa ra hướng giải quyết tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí nhất.
Bước 2: Khảo sát thực tế

Sau khi khách hàng đã trao đổi thông tin thì công ty  hút bể phốt tại sông công sẽ đến khảo sát thực tế, đưa ra phương án giải quyết tối ưu nhất cho khách hàng. Khi hai bên đã thỏa thuận xong thì đơn vị hút bể phốt sẽ lên lịch thi công.

Bước 3: Đưa ra bảng báo giá chính xác

Trước khi thi công, đơn vị cung cấp dịch vụ cần phải đưa ra báo giá cụ thể, chi tiết phòng trường hợp sau khi thi công xong phát sinh các chi phí khác.

Bước 4: Thi công hiệu quả triệt để, hút bể phốt không đục phá

Đây chính là vấn đề quan trọng nhất. Đơn vị thông hút nào đến thông hút mà có ý định đục phá thì các bạn không được cho họ thi công và tìm đơn vị khác.

Quá trình hút bể phốt phải đảm bảo xử lý triệt để 100%, sau khi thi công xong phải dẹp dẹp gọn gàng, sạch sẽ.

Bước 5: Bảo hành dịch vụ

Bước cuối cùng là khách hàng thanh toán và nhân viên gửi phiếu bảo hành. Sau khi nhận giấy bảo hành, bạn cần phải xem xét kỹ mọi thông tin được in trên giấy bảo hành nếu có lỡ xảy ra vấn đề gì thì bạn sẽ nhận được dịch vụ bảo hành của đơn vị mà không mất thêm bất cứ một chi phí nào.

hút bể phốt sông công

Vậy thực trạng dịch vụ hút bể phốt tại sông công hiện nay như thế nào?

Hiện nay, theo phản ánh của nhiều hộ gia đình tại khu vực thành phố sông công , không ít đơn vị lừa đảo, mạo danh hút bể phốt giá rẻ để lừa tiền khách hàng. Để tránh bị “tiền mất tật mang” công ty chúng tôi các bạn cần lưu ý một số chiêu trò lừa đảo dưới đây.

Quảng cáo dán tờ rơi vào cột điện tại các nhà dân
ảnh
Không ít đơn vị hút bể phốt thực hiện chiêu trò dán tờ rơi quảng cáo tại cột điện hoặc tường nhà dân. Tuy nhiên, đa số các đơn vị này đều không có giấy phép kinh doanh, chưa được kiểm chứng về chất lượng dịch vụ. Do đó, quý khách tuyệt đối không liên hệ theo các số điện thoại trong quảng cáo.

Chi tiền cho những dịch vụ quảng cáo

Hiểu được tâm lý thích “giá rẻ” của khách hàng, một số đơn vị quảng cáo dịch hút bể phốt với giá cực rẻ. Theo đó, họ sẽ bỏ ra một số tiền lớn để chạy quảng cáo trên Google. Khi bạn tìm kiếm sẽ thấy các dịch vụ này xuất hiện ở vị trí đầu tiên và có dòng chữ chữ QC.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, “tiền nào” thì “của nấy”. Các dịch vụ hút bể phốt quảng cáo này thường không đảm bảo chất lượng, đục phá công trình, thông hút không sạch sẽ.

Quảng cáo dịch vụ hút bể phốt trên google

Dịch vụ hút bể phốt lừa đảo

>>>>Hậu quả cho việc sử dụng các dịch vụ không uy tín
Khi rơi vào “bẫy” của các đơn vị hút bể phốt lừa đảo, chắc chắn hậu quả đầu tiên là bị “mất tiền oan”. Hoặc bạn phải trả số tiền rất lớn để thông tắc bể phốt nhưng không đạt hiệu quả như mong đợi.

Trong thời gian ngắn, bể phốt sẽ nhanh chóng bị đầy nhưng không thể liên hệ để bảo hành. Đa số các đơn vị thông tắc này sẽ không có giấy tờ, hóa đơn đầy đủ. Thậm chí, hậu quả xấu hơn là sẽ làm hỏng bể phốt nếu thi công, đục phá không đúng kỹ thuật.

thông hút bể phố tại sông công

Vậy công ty dịch vụ nào hút bể phốt tại sông công uy tín và chuyên nghiệp?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thông hút bể phốt, bồn cầu, Công ty bảo minh là đơn vị thông tắc bể phốt uy tín, chuyên nghiệp tại sông công . Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên có chuyên môn cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại cam kết thông tắc nhanh, hiệu quả với giá cả cạnh tranh nhất.

Đặc biệt, dịch vụ hút bể phốt của bảo minh có quy trình khoa học, có mặt nhanh chóng chỉ sau 15 phút gọi. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp đầy đủ hóa đơn dịch vụ và cam kết bảo hành dài lâu. Các dịch vụ vệ sinh mà Bảo Minh cung cấp vô cùng đa dạng như: nạo vét hố ga, hút hầm cầu, thông tắc nhà vệ sinh,…..đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Với tiêu chí đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết, trong bất cứ gói dịch vụ hoặc dự án nào chúng tôi đều cam kết.
Trong suốt chặng đường hoạt động của mình, bâor Minh đã xử lý hút bể phốt cho hàng nghìn khách hàng lớn, nhỏ. Và chúng tôi luôn nhận được rất nhiều những lời đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Hiện nay, Công ty Vệ sinh Môi trường Bảo Minh đang là một trong những công ty được mọi người tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ vệ sinh môi trường.

Hút sạch 100% chất thải ở trong bể phốt.
Quá trình hút bể phốt diễn ra nhanh chóng, sạch sẽ.
Sử dụng máy bơm hút hiện đại, không cần đục phá, không làm hư hỏng, thay đổi kết cấu ban đầu của công trình.
Giá hút bể phốt Vĩnh Phúc của chúng tôi cung cấp luôn là giá rẻ nhất trên thị trường, với chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Chúng tôi cũng có chế độ bảo hành lâu dài như là lời cam kết về chất lượng dịch vụ. Trong thời gian bảo hành, nếu bể phốt gặp vấn đề bạn chỉ cần gọi điện, chúng tôi sẽ đến tận nơi xử lý sự cố hoàn toàn miễn phí.
Các dịch vụ của công ty chúng tôi
Hút hầm cầu tại các hộ gia đình, chung cư, khu công nghiệp… trên địa bàn sông công

Thông tắc cống nghẹt, bồn cầu, thông tắc nhà vệ sinh, thông bể phốt bị tắc.

Nạo vét hố ga trên địa bàn sông công

Công ty hút bể phốt tại sông công uy tín nhất
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *